Van chia khí, gioăng, Oring

Van chia khí, gioăng, Oring là phụ kiện máy bơm màng, đây là các chi tiết nhỏ trong bộ phận chia khí của máy bơm màng nhưng đóng vai trò quan trọng đối với hiệu quả sử dụng của bơm màng.

Van chia khí là cụm van với nhiều chi tiết, trong cụm van khí có nhiều oring và các chi tiết khác như phanh kẹp, piton, pilot, nắp van khí…

Sau thời gian sử dụng lâu dài miếng đệm van khí sẽ có thể bị mài mòn, bị rách dẫn đến việc khí bị xì ra ngoài làm tổn hao lượng khí cấp vào cho bơm cũng phát sinh chi phí về điện vì vậy cần kiểm tra và tiến hành thay thế miếng đệm van khí khi có dấu hiệu hư hỏng. Miếng đệm van khí có tên tiếng Anh là Gaskets làm bằng vật liệu cao su buna.

Lưu ý một số hãng bơm màng không có cụm van khí như thương hiệu bơm màng Godo hoặc bơm màng Aro. Với các sản phẩm bơm màng này van chia khí sẽ được thay thế bằng nhiều chi tiết khác ghép lại với nhau tuy nhiên có thêm thanh trượt, đế thanh trượt, ống dẫn, trục trợ lực.

Oring ở đây là oring dành riêng cho van chia khí và người ta thường gọi oring là gioăng. Khách hàng cần phân biệt oring chia khí với oring đế bi vì đây là 2 loại phụ kiện khác nhau dễ nhầm lẫn do trùng tên trong quá trình lắp đặt hoặc mua hàng.

Hiển thị tất cả 15 kết quả