Bơm màng Morak là một loại bơm công nghiệp hiện đại và tiên tiến, được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như hóa chất, thực phẩm, dược phẩm, xử lý nước, khai khoáng, luyện kim, v.v. Bơm màng Morak có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại bơm khác, như khả năng bơm được các loại chất lỏng có độ nhớt cao, độ đặc cao, có lẫn tạp chất, hóa chất ăn mòn, axit mạnh, v.v. Bơm màng Morak cũng có thể bơm khô, tự mồi, không bị hỏng khi tắc đầu xả, và có thể điều chỉnh lưu lượng dễ dàng.

Bơm màng Morak hoạt động theo nguyên lý sử dụng khí nén để làm cho màng bơm chuyển động qua lại, từ đó tạo ra áp suất để đẩy chất lỏng đi qua hệ thống ống dẫn. Bơm màng Morak có cấu tạo đơn giản, gồm hai buồng bơm, hai màng bơm, hai van hút và hai van xả. Khí nén được cấp vào buồng bơm thông qua một van điều khiển, làm cho màng bơm di chuyển về phía đối diện, tạo ra một khoảng trống trong buồng bơm. Khi đó, van hút mở, cho chất lỏng vào buồng bơm, và van xả đóng, ngăn chất lỏng thoát ra. Khi màng bơm di chuyển đến vị trí cực đại, van điều khiển đổi hướng khí nén sang buồng bơm kia, làm cho màng bơm kia di chuyển ngược lại, thu nhỏ thể tích của buồng bơm từ đó tạo áp suất đẩy chất lỏng ra khỏi buồng bơm. Khi đó, van hút đóng, ngăn chất lỏng vào buồng bơm, và van xả mở, cho chất lỏng ra ngoài. Quá trình này lặp lại liên tục, tạo ra một dòng chất lỏng liên tục và ổn định.

Bơm màng Morak được sản xuất bởi công ty Morak Jofee, một công ty chuyên về bơm màng khí nén của Đài Loan Trung Quốc. Công ty Morak Jofee có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bơm màng, với các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, và phù hợp với nhu cầu của thị trường Việt Nam. Công ty Morak Jofee có các chứng nhận ISO 9001, CE, và RoHS, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và an toàn.

Các sản phẩm bơm màng Morak của công ty Morak Jofee có nhiều loại vật liệu và kích thước khác nhau, phù hợp với các loại chất lỏng khác nhau. Vật liệu vỏ bơm có thể là nhựa PP, nhựa PVDF, nhôm, gang, inox, hoặc POM, tùy thuộc vào độ bền, độ nhẹ, và độ ăn mòn của chất lỏng. Vật liệu màng bơm có thể là neo, buna, santo, teflon, viton, hoặc hytrel, tùy thuộc vào độ đàn hồi, độ bền nhiệt, và độ kháng hóa chất của chất lỏng.

Các kích thước bơm màng Morak của công ty Morak Jofee dao động từ 0.5 inch đến 3 inch, tương ứng với các lưu lượng từ 0.8 m3/h đến 54 m3/h, và các cột áp từ 0.5 bar đến 8.6 bar. Khách hàng có thể lựa chọn kích thước bơm màng phù hợp với năng suất và áp lực của hệ thống bơm.

Hiển thị 1–16 của 71 kết quả