Những vấn đề cần biết khi lựa chọn bơm màng

VIMEX : Nhà phân phối chính thức các sản phẩm máy bơm công nghiệp uy tín hàng đầu trong nước, đảm bảo uy tín, chất lượng, tiết kiệm và nhanh chóng nhất. Bơm màng SANDIPER là một trong những thiết bị Tập đoàn Warren Rupp Rand Mỹ cung cấp cho các hệ thống sản xuất và vận chuyển chất lỏng. Trong đó, các thiết bị đều được sản xuất với thiết kế đổi mới và cải tiến thường xuyên và trải qua một quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Với kinh nghiệm và năng lực thực tiễn, bơm màng Sandpiper đã và đang là sản phẩm được Công ty TNHH Vimex phân phối tại Việt Nam. Bên cạnh đó, phụ kiện bơm màng Sandpiper luôn được stock kho sẵn nhằm đáp ứng nhanh chóng nhất khi khách hàng cần thay thế hay sửa chữa.

Kết cấu bên trong của bơm màng Sandpiper

ket-cau-bom-mang

Kết cấu bơm màng

Khi mua một sản phẩm bơm màng khí nén, Quý khách hàng cần phải tìm hiểu nhiều yếu tố để có thể lựa chọn được loại máy bơm phù hợp, làm việc hiệu quả và tiết kiệm nhất. Đến với bơm màng sandiper , Quý khách hàng luôn an tâm vì sẽ lựa chọn được loại thiết bị chính hãng nhập khẩu và được làm việc trực tiếp với đại lý bơm màng với giá thành rất tốt. bên cạnh đó, bom mang Sandpiper nổi tiếng với hiệu suất làm việc và khả năng tiết kiệm năng lượn khí nén, một trong những yếu tố giúp khách hàng tiết kiệm hàng trăm ngàn USD tiền điện cho mỗi năm.

Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết cấu tạo máy bơm màng khí nén

Những yếu tố cần chú ý khi lựa chọn bơm màng Sandpiper

  • Chất lỏng cần bơm: Cần nắm rõ thành phần chất lỏng cần bơm cũng như độ nhớt của chúng để có thể tính toán chính xác các thông số lựa chọn bơm màng SANDIPER và lựa chọn được vật liệu phụ tùng bơm màng cần thiết, đảm bảo bơm làm việc ổn định và hiệu quả.
  • Lưu lượng bơm: Là lưu lượng Quý khách cần bơm màng SANDIPER làm việc trên thực tế. Đáp ứng đúng thể tích trong một thời gian nhất định trong hoạt động của hệ thống.
  • Cột áp: Bơm màng SANDIPER có khả năng tự hút lên đến 12mH20. Cột áp là yếu tố giúp tính toán được cụ thể hơn nữa hiệu suất làm việc thực tế của máy bơm.
  • Thương hiệu bơm màng, giá thành và dịch vụ khách hàng từ nhà cung cấp: Nên lựa chọn bơm màng SANDIPER từ đại lý bơm màng chính thức để có thể sở hữu loại máy bơm xuất xứ chính hãng, giá thành cạnh tranh và dịch vụ sau bán hàng chu đáo nhất.

Khi có nhu cầu về bơm màng SANDIPER khách hàng vui lòng liên hệ Công ty TNHH VIMEX sẽ tư vấn thấu đáo nhất và cung cấp những dòng bơm màng chính hãng với giá thành tốt nhất.