Máy bơm màng khí nén là một máy bơm hoạt động sử dụng khí từ máy nén khí để vận hành, tạo ra sự chuyển động chuyển động qua lại của màng với vật liệu màng làm bằng chất liệu cao su, nhựa dẻo hoặc Teflon một cách phù hợp. Lợi thế của máy bơm là không cần trở lại kiểm tra các van mà vẫn bơm được chất lỏng một cách trực tiếp, máy bơm màng có tính năng tự mồi hoàn hảo, vận chuyển các loại bùn loãng, axit.

Bơm màng khí nén TDS không còn quá xa lạ với người sử dụng, không chỉ đa dạng về kích thước cổng hút xả mà còn về vật liệu sản xuất bơm như thân bơm bằng nhôm thường được sử dụng cho các loại bùn loãng, dung môi, thân bằng inox dùng cho thực phẩm hoặc hóa chất ăn mòn, thân bằng Nhựa PP/ PVDF sử dụng đa dạng, bơm được nhiều loại hóa chất.

DS10-2DS10DS10-1

Bơm màng khí nén TDS model DS10-PAL-TPTP-02, có thiết kế thân nhựa PP, màng Teflon kích cỡ cổng hút – xả là 1 inch, lưu lượng bơm lên tới 10m3/h, áp lực làm việc tối đa 7 bar, thích hợp cho nhiều điều kiện khác nhau như:

– Trong ngành công nghiệp hóa chất máy bơm có khả năng vận chuyển mọi loại hóa chất từ các hóa chất ăn mòn cho đến các hóa chất độc hại.

– Với thiết kế màng đôi, và vật liệu PTFE chuyên dùng để bơm các chất ăn mòn, mài mòn cao, các loại hóa chất độc hại, hóa chất dễ cháy nổ, những chất có nhiệt độ cao và đặc sệt.

– Thiết kế bơm màng khí nén, không có động cơ điện tốn kém, xử lí độ nhớt cao, các chất rắn, chất lỏng và bùn. Dễ dàng di chuyển từ nơi này đến nơi khác, máy bơm có khả năng chạy khô.

Sản phẩm đang được phân phối chính hãng tại Công ty Vimex, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ mua hàng qua số Hotline: 0911.911.605. Xin cảm ơn!