Bạn cần bơm bùn vào máy ép bùn? Bạn cần bơm màng khí nén để bơm bùn có lẫn hóa chất? Bạn cần dòng bơm màng bơm bùn với xuất xứ Châu Âu? Với sự phát triển không ngừng của nền khoa học kỹ thuật, các ứng dụng tiến bộ cũng đã được áp dụng trong ngành sản xuất máy bơm – đặc biệt là máy bơm cho nền công nghiệp.

Nếu bạn đang cần tìm một chiếc bơm màng hóa chất thì không thể bỏ qua dòng sản phẩm bơm màng Marathon của Warren Rupp – dòng sản phẩm bơm màng sản xuất tại Mỹ với dây chuyền sản xuất hiện đại, mỗi sản phẩm trước khi được đưa ra thị trường đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng. Đây là một trong những thiết bị phù hợp đáp ứng hiệu quả cho việc vận chuyển các loại chất lỏng có khả năng ăn mòn mạnh như: xút, bazo, axit, các loại dung môi, bùn thải, mực thải…

Model M1FB3P1PPUSS000 hiện rất được nhiều đơn vị lắp đặt và sản xuất ở Việt Nam tin dùng.

bom-mang-marathon-1inch-nonmetalllic

1cdd9cc3c2c823967ad9 bom-mang-marathon-nonmetallic-1inch

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Lưu lượng max: 170 lít/phút

Áp lực max: 8.6 bar

Vật liệu thân bơm: nhựa PP

Vật liệu màng bơm: Santo

Cổng hút – xả: 1inch, kết nối mặt bích

Bơm có khả năng tự mồi lên tới 5m

Cũng giống như các dòng bơm màng khác, bơm màng Marathon sử dụng màng bơm để di chuyển chất bơm nhờ tác dụng của khí nén, sử dụng áp lực của khí nén tác động lên màng bơm và truyền áp lực này cho chất bơm. Khi chất bơm ở trong buồng bơm, khí nén sẽ tác dụng để đẩy chất bơm, việc hút và đẩy chất bơm của màng còn dựa vào tác động của bộ van bi một chiều.

Ngoài sản xuất bơm màng thân nhựa, Marathon còn có bơm màng vật liệu thân nhôm, inox 316, nhựa PVDF (nhưng giá thành sản phẩm tương đối cao và thường không có sẵn)… các sản phẩm đều đảm bảo về chất lượng, độ bền cao, dễ sử dụng và tháo lắp bảo dưỡng nên được lựa chọn nhiều trong các hệ thống xử lý nước thải, máy ép bùn khung bản, hệ thống sản xuất hóa chất, sơn, mực in, hay xăng dầu…

Để được hỗ trợ mua hàng nhanh nhất, giá cả tốt nhất, hãy liên hệ cho Công ty TNHH Vimex – Số 32B đường Khuyến Lương, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội. Hotline: 0911.911.605.