Anh chị mong muốn lựa chọn dòng bơm màng giá rẻ nhất, nhưng chất lượng tốt nhất?

Hãy đến với công ty VIMEX, đơn vị có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy bơm công nghiệp. Chúng tôi nhập khẩu và phân phối dòng bơm màng giá rẻ với chất lượng tốt nhất như

  • Bơm màng GODO – Trung Quốc,
  • Bơm màng DOSAKI – Trung Quốc,
  • Bơm màng HYPV – Trung Quốc,
  • Bơm màng Sandpiper – USA nhà máy tại Trung Quốc,
  • Bơm màng Aro – USA nhà máy tại Trung Quốc
  • Bơm màng Husky – USA
  • Bơm màng ALLFLO – USA

Toàn bộ bơm chung tôi phân phối cam kết 100% hàng chính hãng với đầy đủ chứng từ nhập khẩu

Bơm màng là một loại bơm công nghiệp tiện dụng và tiết kiệm năng lượng, được sử dụng nhiều trong các ngành như hóa chất, thực phẩm, dược phẩm, xử lý nước, v.v. Bơm màng hoạt động theo nguyên lý dùng khí nén để làm cho màng bơm chuyển động, từ đó tạo ra áp suất để đẩy chất lỏng đi qua hệ thống ống dẫn.

Công ty Vimex là một trong những nhà nhập khẩu và phân phối bơm màng chất lượng và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Công ty Vimex lựa chọn những nhà sản xuất bơm màng uy tín từ Đài Loan, Trung Quốc, với tiêu chí chất lượng cao, giá cả phải chăng, và phù hợp với nhu cầu của thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm bơm màng của công ty Vimex đều được bảo hành 12 tháng cho các lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, đảm bảo sự an tâm và hài lòng của khách hàng. Ngoài ra, công ty Vimex còn có dịch vụ tư vấn, lắp đặt, bảo trì, và sửa chữa bơm màng nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Công ty Vimex luôn có sẵn hàng trong kho với số lượng lớn, đáp ứng mọi nhu cầu đơn hàng của khách hàng. Các sản phẩm bơm màng của công ty Vimex có nhiều loại vật liệu và kích thước khác nhau, phù hợp với các loại chất lỏng khác nhau.

Vật liệu vỏ bơm có thể là nhựa, nhôm, gang, hoặc inox, tùy thuộc vào độ bền, độ nhẹ, và độ ăn mòn của chất lỏng. Vật liệu màng bơm có thể là neo, buna, santo, teflon, hoặc viton, tùy thuộc vào độ đàn hồi, độ bền nhiệt, và độ kháng hóa chất của chất lỏng.

Các kích thước bơm màng của công ty Vimex dao động từ 0.5 inch đến 3 inch, tương ứng với các lưu lượng từ 0.8 m3/h đến 54 m3/h, và các cột áp từ 4 bar đến 8.6 bar. Khách hàng có thể lựa chọn kích thước bơm màng phù hợp với năng suất và áp lực của hệ thống bơm.

Bom mang gia re được công ty Vimex nhập khẩu chủ yếu từ Đài Loan, Trung Quốc, Giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt, Phù hợp với chí phí của các doanh nghiệp Việt Nam trong giai đoạn phát triển hiện nay.
Bơm màng được bảo hành 12 tháng đối với lỗi của sản phẩm .
Hàng luôn có sẵn trong kho với khối lượng lớn bao gồm các loại vật liệu.
Vật liệu vỏ bơm: Nhựa, Nhôm, Gang
Vật liệu màng bơm: Neo, Buna, Santo, Teflon…
Với đẩy đủ các loại kích thước để lựa chọn như: bơm màng 0.5″, bơm màng 1 inch, bơm màng 1.5 inch, bơm màng 2 inch, bom mang 3 inch
plastic-pump

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm bơm màng của công ty Vimex, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 091 191 1605  ( Hướng), email, hoặc website của công ty. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Hiển thị kết quả duy nhất