Bơm màng khí nén TDS model DS06-AAT-TATS-02 là dòng máy bơm màng khí nén Đài Loan thích hợp sử dụng trong môi trường hóa chất có tính ăn mòn cao, phòng chống cháy nổ.

Sản phẩm có cấu tạo đơn giản với nhiều tính năng nổi bật, vượt trội so với các loại thông thường – được sản xuất tại nhà máy của DYI SHENG INDUSTRY CO., LTD được thành lập vào năm 1986, chuyên nghiên cứu và sản xuất máy bơm màng khí nén.

DS03AL2 047babda4ec8a196f8d9Ds03-pal

Thiết kế cổng hút – xả là 3/4 inch, vật liệu của thân bơm được làm từ Nhôm và màng bơm được làm từ nhựa teflon, có lưu lượng tối đa lên tới 90 lít/phút được sử dụng trong ngành sản xuất hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật, sản xuất dược phẩm, thuốc thú ý, Công nghiệp sang chiết đóng, vận tải đóng gói hóa chất,  trong ngành xử lý nước thải…

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam đang có 1 số nhãn hiệu bơm màng lớn như Wilden, Sandpiper, Aro, TDS,… được phân phối chính hãng bởi các công ty lớn, có nhiều năm kinh nghiệm về các loại bơm công nghiệp, do đó khách hàng được đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành sau bán hàng.

Tuy nhiên, gần đây đã xuất hiện những sản phẩm bơm màng giả, bơm màng nhái theo những hãng lớn ở trên, những sản phẩm này được gia công lắp ráp tại Trung Quốc, chất lượng không bảo đảm, nhất là phần van khí, rất hay bị kẹt dẫn đến gián đoạn bơm, ảnh hưởng đến hoạt động của nhà máy.

Để được hỗ trợ mua hàng chính xác, Quý Khách hàng hãy liên hệ tới Hotline công ty Vimex theo số 0911.911.605 hoặc tới trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại số 32B Khuyến Lương, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội. Xin cảm ơn!