Hỏi: Tôi cần mua bơm định lượng hóa chất Pulsatron, áp lực 7 bar, lưu lượng 18.9 lít/h sử dụng để bơm clo vào hệ thống xử lý nước sạch?

Trả lời: Bơm định lượng hóa chất Pulsatron là series bơm định lượng kiểu điện tử của Pulsafeeder – USA – Thương hiệu bơm nổi tiếng hàng đầu thế giới có thiết kế nhỏ gọn, bền đẹp, hiệu suất làm việc cao và quan trọng hơn cả đó chính là giá thành của sản phẩm tương đối phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng trong các ngành như sản xuất hóa chất, xử lý nước thải…

pulsatron-LPH6S2

bom-dinh-luong-pulsatron

Dòng sản phẩm này hiện đang được phân phối chính hãng bởi Công ty TNHH Vimex – Đơn vị cấp bơm uy tín nhiều năm trên thị trường.

Với yêu cầu Lưu lượng đạt 18.9 lít/h, áp lực làm việc lên tới 7 bar đó chính là model series E Plus LPH6 S2. Series này có thể làm việc ngoài trời, có khả năng chịu nước cao, độ ồn thấp.

So với dòng bơm định lượng kiểu màng như BlueWhite, Hana, dòng bơm định lượng Pulsafeeder có áp lực làm việc tương đối lớn giúp bơm các chất có độ nhớt cao, thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, và giá thành rất cạnh tranh hơn nữa sản phẩm có bảng chỉnh lưu lượng chính xác bằng nút chỉnh hành trình và nút chỉnh nhịp. Bộ phụ kiện đi kèm của bơm khá đầy đủ: van 3 ngã , van injector, van lupe, ống dẫn hóa chất.

Sản phẩm thích hợp để làm việc trong các hệ thống xử lý nước thải, nước sạch tại các khu công nghiệp, các hệ thống khu dân cư, nhà cao tầng, trong các hệ thống sơn mạ kim loại, nghiên cứu công nghệ sinh học, thí nghiệm hóa chất.

Hàng luôn có sẵn và được bảo hành 12 tháng tại kho của Công ty Vimex, hãy liên hệ Hotline: 0911.911.605 để được hỗ trợ mua hàng. Xin cảm ơn!