Có lẽ mọi người không còn xa lạ gì với thương hiệu bơm nước Wilo nhưng ít người biết đến thương hiệu bơm này còn sản xuất nhiều bơm hóa chất. Đa phần bơm hóa chất Wilo là những con bơm có công suất nhỏ, dùng để bơm những chất có độ ăn mòn thấp.

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng bơm hóa chất từ dòng thương hiệu nổi tiếng đến các dòng bơm tầm trung có xuất xứ Đài Loan, Trung Quốc hay Nhật Bản, Mỹ. Tuy nhiên, dòng bơm hóa chất mini mà được người sử dụng quan tâm hiện giờ đó chính là dòng bơm từ Wilo – Hàn Quốc, được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ của Đức.

Wilo sản xuất bơm hóa chất dẫn động từ với tiêu chí bảo vệ môi trường và bảo vệ người dùng đến mức tối đa. Thiết kế bơm nhỏ gọn, dễ tháo lắp, vận chuyển.

wl-pm-051nepm-300pepm051ne-wilo

– Sản phẩm bơm hóa chất dẫn động từ Wilo cấu tạo nhỏ gọn, dễ di chuyển, độ ồn thấp, có tuổi thọ cao.

– Bơm được chất lỏng có nhiệt độ tối đa lên tới 80 độ C, phù hợp cho các công trình xử lý nước thải, bơm chất tẩy rửa trong các nhà máy sản xuất thép, công nghệ dệt may…

– Buồng bơm kín nên không có tình trạng chất bơm bị rò rỉ ra bên ngoài, an toàn với môi trường.

– Có đầu bơm được làm từ vật liệu nhựa PVDF, có khả năng chịu ăn mòn hóa học cao, phù hợp trong ngành sản xuất hóa chất.

Sản phẩm hiện được bày bán chính thức tại văn phòng Công ty TNHH Vimex, số 32B đường Khuyến Lương – Trần Phú – Hoàng Mai – Hà Nội. Quý khách hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Liên hệ Hotline: 0911.911.605.