Bạn đang có nhu cầu mua hoặc sử dụng máy bơm hóa chất nhưng vẫn chưa chọn được hay không biết chọn máy như thế nào. Hãy gọi ngay cho công ty Vimex chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo và hoàn toàn miễn phí, Hotline: 0911.911.605.

Hiện nay, Công ty Vimex đang cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm bơm hóa chất, có thể kể đến dòng bơm hóa chất dẫn động cơ khí buồng nhựa của Trung Quốc – với giá cả hợp lý và chất lượng tuyệt vời. Có thể kể đến model 50FP-20D, bơm được làm từ vật liệu nhựa FRPP, có khả năng chịu được nhiều loại hóa chất, với công suất 2.2Kw, kích thước cổng hút – xả là 50mm, bơm có lưu lượng lên đến 300 lít/phút, cột áp làm việc lên đến 20M.

50fp6  50fp7  50fp2

Bơm có thể hoạt động liên tục nhưng không có khả năng tự mồi cho nên trong quá trình vận hành cần chú ý để bơm không chạy khô nếu không sẽ dẫn đến hiện tượng chạy phớt bơm, làm biến dạng cánh bơm, trục bơm dẫn tới hỏng bơm. Đầu bơm được kết nối bằng mặt bích, nên rất thuận tiện cho quá trình bảo trì đường ống.

Sản phẩm được công ty Vimex cung cấp nhiều các hệ thống xử lý nước thải, sản xuất nước sạch, các hệ thống sản xuất hóa chất, và các ngành thực phẩm của các đơn vị như cho công ty cổ phần Composite và công nghệ Ánh Dương, Công ty Cổ phần công nghệ môi trường Envic… tất cả đều mang lại hiệu quả làm việc rất tốt.

Để được hỗ trợ chọn bơm và mua hàng, Quý Khách hãy liên hệ cho Công ty Vimex chúng tôi nhé, số 32B đường Khuyến Lương, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội. Xin cảm ơn!