Máy bơm APP nhập khẩu Đài Loan nguyên chiếc 100%, chất lượng của dòng này được đánh giá cao, hơn nữa giá cả khả phù hợp, cùng với đó bơm có các tính năng như: Gọn nhẹ, tháo lắp, di chuyển dễ dàng thì APP BAS Series  là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn cho công trình của bạn.

Bơm chìm nước thải APP BAS-200A có hệ số chống rò rỉ điện cao IP68, từng cuộn lõi dây đồng bên trong có lớp giấy bảo vệ cách điện. Cánh quạt được làm bằng hợp kim gang có thiết kế hình xoáy giảm hao mòn, cánh ly tâm hở, hút được lưu lượng lớn, đẩy cao thích hợp dùng trong công nghiệp.

bas-200a bas-200a2

Sản phẩm có tính năng tự động ngưng hoạt động khi nhiệt độ quá cao khoảng 80 -100 độ C. Với kích thước gọn nhẹ, tiết kiệm điện, không gây ồn, dễ dàng sử dụng và bảo trì. Ngoài ra BAS-200A được trang bị với công tắc phao có thể tự động bơm và tắt. Các vật rắn đặc có đường kính 5-10mm vẫn có khả năng bơm hút được ra ngoài.

Với công suất 1/4Hp, lưu lượng bơm đạt đến 5.7m3/h, chiều cao đẩy lên đến 4m, sản phẩm được lựa chọn sử dụng để cấp nước cho các  nhà máy, khu dân cư, chung cư gia đình cần sử dụng nước nhiều, bơm hố móng, công trình, với lưu lượng lớn tháo nước những nơi ngập úng, ứ đọng bơm nước tát ao. Tháo hút nước thải trong trại chăn nuôi, hố ga, các tòa nhà cao ốc,văn phòng….Dùng trong các ngành công nghiệp cần xử lý nước thải như công ty thực phẩm, hóa chất, môi trường… tháo hút nước thải, bùn loãng nói chung.

Để được hỗ trợ báo giá, Quý khách hàng vui lòng Liên hệ tới Hotline Công ty Vimex: 0911.911.605, Xin cảm ơn!