Máy bơm chìm được sử dụng trong hầu hết các hệ thống xử lý nước thải. Thiết bị được sử dụng trong các vị trí như: thải trạm bơm, bơm chìm hố gom, bơm bùn hố móng, bơm chìm bể điều hòa, bơm hút bùn, bơm xả thải… Tuy nhiên, việc lựa chọn đúng dòng bơm phù hợp cho từng mục đích công việc , vị trí lắp đặt là việc rất quan trọng.

Bơm chìm bùn loãng, bơm hố móng Evergush model EF-30T là dòng sản phẩm bơm chìm Evergush – Đài Loan với công suất 3HP, lưu lượng bơm lên tới 45m3/h, áp lực làm việc lên đến 19mH2O cộng thêm với thiết kế cánh quạt không gây ách tắc, giảm thiểu mài mòn, cùng với động cơ được trang bị thiết bị bảo vệ chống quá tải sẽ tự động ngắt khi điện áp giảm.

ef2

EFef_9

Máy bơm chìm Evergush EF được thiết kế đặc biệt, cấp bảo vệ là IP68, lớp cách nhiệt F, làm mát tốt, bền, có 2 đến 3 phốt cơ khí gắn liên tiếp làm tăng hiệu suất vận hành của máy. Hệ thống dây điện và dây lõi được phủ EPOXY không chỉ chống rò rỉ điện mà còn bảo vệ động cơ khỏi ẩm ướt, chống ăn mòn tốt hơn so với sơn thông thường. Máy bơm chìm có thể hoạt động được ở nhiệt độ lên đến 40 độ, cho phép vật rắn có kích thước 35-50mm qua máy bơm.

Máy bơm chìm nước thải Evergush EF được sử dụng trong các nhà máy xử lý nước thải, hệ thống thoát nước công cộng, nhà máy xử lý nước, công trình, trang trại, trường học, nhà hàng, khách sạn, khu trung tâm thương mại, tầng hầm, khu công cộng…

Sản phẩm hiện đang được phân phối chính hãng tại Công ty TNHH Vimex – Số 32B, đường Khuyến Lương, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, Hà Nội với đầy đủ Co, Cq. Để được hỗ trợ mua hàng nhanh nhất, xin hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline: 0911.911.605, Xin cảm ơn!