Bơm màng là một trong những loại máy bơm không dầu (oil-free), hiện nay đang được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp nhằm tránh các vấn đề ô nhiễm hơi dầu để tránh làm ảnh hưởng đến nhiều quy trình sản xuất nghiêm ngặt như: vệ sinh an toàn, phòng chống cháy nổ… Bơm màng không có các phốt, do đó không có dầu bôi trơn trong đầu bơm, điều này đồng nghĩa với việc bơm màng tự sản xuất ra môi trường chênh lệch áp suất để tạo ra lực hút đầy chất lỏng. Do đó, bơm màng có thể phù hợp dùng để bơm nhiều loại chất lỏng ở những ứng dụng phức tạp. Vì vậy để tìm kiếm một máy bơm màng phù hợp với ứng dụng khá khó khăn và khách hàng cần phải nắm rõ phương thức hoạt động của từng loại, cũng như những điểm mạnh và điểm yếu để có thể tránh những rủi ro trong sản xuất.
 

Tư vấn bơm màng khí nén -Công ty TNHH VIMEX

Bơm màng có nhiều yếu tố vượt trội hơn so với các loại máy bơm khác.Loại máy bơm này được thiết kế sao cho khí nén làm việc hài hòa để tạo những động tác cơ học giúp màng bơm chuyển động. Vì thế bộ chia khí là bộ phận quan trọng quyết định hiệu quả làm việc cũng như sự tiết kiệm năng lượng khí nén của bơm màng. trong máy bơm màng, thể tích buồng bơm luôn được thay đổi tăng giảm bằng những màng bơm di chuyển qua lại tạo nửa chu kỳ hút và nửa chu lý đẩy. Bơm màng có thiết kế đầu vào ra đơn giản, chúng kết nối với buồng bơm bởi những van một chiều (dùng bi hoặc mỏ vịt) để giữ không cho chất lỏng bị chãy theo chiều ngược lại. Một chu ký bơm bao gồm một nửa chu ký màng bơm dịch chuyển qua trái và một nửa chu kỳ theo chiều ngược lại. Ấn bơm màng

Bơm màng có thể được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp đòi hỏi vệ sinh cao như: Thực phẩm, đồ uống, dung môi, sơn, dầu… Để được tư vấn về bơm màng, khách hàng vui lòng liên hệ Công ty TNHHVIMEX để có nhiều thông tin hữu ích hơn cho ứng dụng của Quý khách.

Công ty TNHH VIMEX vinh dự là đại lí bơm màng ARO chính thức tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp của tập đoàn Ingersoll Rand (USA) trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, hiện nay chúng tôi là đối tác của nhiều tập đoàn, nhiều công ty sản xuất lớn nhỏ trên cả nước. Khi có nhu cầu tư vấn, hãy liên hệ ngay Ấn bơm màng để có thể mang về hiệu quả tôt nhất cho quá trình vận huyển chất lỏng hệ thống sản xuất của Quý khách. Hy vọng được hợp tác với tất cả Quý khách hàng!

Dưới đây là video hướng dẫn hoạt động của bơm màngTags: bơm màng arobơm màngingersoll rand viet namdai li bom mangbom mang aroan bom mangphu tung bom mangbom hoa chatbom cong nghiepbom mang khi nenbơm màngbom mang aro
————————————————————————————————————————————————————————–