Trong ngành công nghiệp hiện nay, máy bơm là một trong những thiết bị cơ bản không thể thiếu. Trong đó, tùy vào từng ứng dụng cụ thể mà các nhà sản xuất sẽ lựa chọn loại máy bơm công nghiệp phù hợp với hệ thống sản xuất. Với bơm màng ARO, là một trong những loại máy bơm sử dụng năng lượng khí nén và dành riêng cho những ứng dụng vận chuyển chất lỏng khá dặc biệt. Chẳng hạn như bơm hóa chất, bơm dung môi, bơm bùn loãng, bơm dầu, bơm dung dịch tẩy rửa, dung dịch xử lí bề mặt… Với thiết kế chuyên biệt cho một số ngành công nghiệp, bom mang ARO là thiết bị cần thiết và mang về hiệu quả tốt nhất.
  Dai li bom mang
Bom mang ARO
Thông thường, bơm màng khí nén phân ra làm hai loại:
  • Bom mang khi nen dạng metallic (Kim loại): Thường dành cho những ứng dụng bơm các chất lỏng có độ ăn mòn không quá cao, chất lỏng có lẫn hạt rắn, chất cần bơm tạo ma sát lớn…
  • Bom mang khi nen dạng non-metallic (Nhựa): Thường được sử dụng cho những nhau cầu bơm chất lỏng có độ ăn mòn cao như: axit, xút, dung môi… bơm màng dạng này an toàn với những loại chất lỏng có đặc tính bào mòn hóa học. Do đó thường được sử dụng nhiều trong các ngành sản xuất hóa chất, sản xuất sơn, sản xuất mực in..bom mang aro
Bom mang ARO – Dai li bom mang
Bom mang ARO là một trong những thiết bị được sản xuất từ công nghệ của tập đoàn danh tiếng Ingersoll Rand (USA), với thiết kế độc quyền của bộ chia khí, bơm màng ARO có khả năng tiết kiệm được nhiều khí nén hơn các dòng bơm màng khác. Bên cạnh đó, vật liệu phụ tùng bơm màng được sản xuất theo quy trình liên tục, có độ bền cao hơn và khả năng làm việc hiệu quả hơn. Đối với bơm màng ARO, chế độ bảo hành lên đến 5 năm chính hãng. Quý khách hàng sẽ hài lòng hơn khi liên hệ Đại lí bơm màng ARO tại Việt Nam thông qua Công ty TNHH VIMEX  và có thêm nhiều thông tin hữu ích.

 
Các ứng dụng thường gặp của bom mang ARO trong sản xuất công nghiệp:

  • Bơm hóa chất: axit, xút, dung môi sơn, mực in…
  • Bơm bùn loãng, bơm men gốm sứ.
  • Bơm thực phẩm: sữa, nước trái cây, hương liệu tổng hợp… bom mang aro
  • Bơm dầu nhiên liệu cho máy móc.
  • Bơm xử lí thải: ứng dụng xử lí những chất thải có lẫn hóa chất và hạt rắn.
Và rất nhiều ứng dụng khác bom mang ARO có thể đáp ứng hiệu quả. Khi có nhu cầu, khách hàng vui lòng liên hệ dai li bom mang ARO để có thêm nhiều thông tin và nhận được báo giá tốt nhất.


Công ty TNHH VIMEX – Hồng Anh hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!
———————————————————————————————————————————————————————–