PF28-0400-15S3, sản phẩm máy khuấy hóa chất inox có liên kết mặt bích – sản phẩm rất được quan tâm trên thị trường Việt Nam của thương hiệu motor giảm tốc Tunglee.

Được công ty Vimex phân phối và lắp đặt cho nhiều hệ thống xử lý nước thải, khuấy trộn hóa chất thậm chí còn được dùng trong ngành thực phẩm, với tốc độ vòng quay 100 vòng/phút, công suất 0.4Kw thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên lắp trên giá thùng khi hoạt động. Sản phẩm rất dễ sử dụng, có thể tháo rời để bảo dưỡng, sửa chữa, luôn có sẵn hàng tại Vimex để phục vụ nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm chính hãng, CO, CQ đầy đủ, có bảo hành lâu dài và đặc biệt có tư vấn, hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ lắp đặt miễn phí tận nơi.

Tung lee 3canh-khuay-22m100a07afbb8b54d50d9ab35985543a49d5178c58

Thân động cơ được gia công bằng vật liệu hợp kim chất lượng, cấp bảo vệ IP44, IP54 chống bụi, nước. Động cơ thiết kế nhỏ gọn, khỏe, chắc chắn, lắp đặt linh động nhiều vị trí. Máy vận hành êm ái, ít ồn, giá trị tiếng ồn thấp chỉ từ 65dB trở xuống.

Bộ cánh khuấy SS304 được gia công tại Việt Nam do Công ty TNHH Vimex gia công theo tiêu chuẩn chung của công ty đã được rút kinh nghiệm từ nhiều lần gia công cho các khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận gia công cánh khuấy theo yêu của khách hàng. Nếu khách hàng muốn gia công cánh khuấy theo tiêu chuẩn riêng thì phải cung cấp cho chúng tôi bản vẽ chi tiết có kích thước đầy đủ và yêu cầu về vật liệu của cánh khuấy, quy cách cánh khuấy. Chúng tôi sẽ tính vật tư và báo giá cả bộ máy khuấy cho khách hàng.

Hãy liên hệ cho chúng tôi theo Hotline: 0911.911.605 để được hỗ trợ mua hàng nhé! Xin cảm ơn!