Màng bơm định lượng là phụ kiện của máy bơm định lượng dạng màng. Màng bơm định lượng cũng giống như màng bơm của máy bơm màng tuy nhiên được thiết kế dành riêng cho các dòng máy bơm định lượng dạng màng công suất nhỏ như bơm định lượng dạng màng OBL, bơm định lượng dạng màng Doseuro, bơm định lượng dạng màng Pulsafeeder…

Màng bơm định lượng thường có kích thước nhỏ và giá rẻ hơn màng bơm của máy bơm màng tuy nhiên vật liệu cũng đa dạng, mỗi model máy bơm định lượng dạng màng cụ thể phù hợp với model màng bơm định lượng nhất định.

Mang-bom-dinh-luong-SEKO-MS1C138

Mang-bom-dinh-luong-SEKO-MS1C138-4

Xem thêm: Màng bơm định lượng hoá chất OBL MC

Màng bơm định lượng là gì?

Màng bơm định lượng đóng vai trò như một piston nằm chắn giữa vỏ bơm và chất lỏng, khi máy bơm hoạt động, màng bơm dịch chuyển và chất lỏng được hút đẩy theo nhu cầu.

Màng bơm định lượng có thiết kế độc đáo cho phép điều chỉnh được thể tích chất lỏng trong buồng bơm và đảm bảo tỷ lệ chất lỏng chảy ra tương ứng với nút điểu chỉnh lưu lượng, đây cũng là điều mà các loại màng bơm thông thường không làm được

Cấu tạo của bơm màng định lượng gồm 3 lớp là lớp PTFE, cao su, nylon net, phía sau là lớp cao su và tâm kim loại.

Màng bơm định lượng cũng là bộ phận thường xuyên phải tiếp xúc với chất lỏng vì vậy đây là chi tiết dễ hư hỏng và hay gặp sự cố nhất khi sử dụng. Màng bơm định lượng có giá thành cao, cũng là chi tiết cần thay thế nhiều nhất khi sử dụng bơm định lượng dạng màng vì vậy khi lựa chọn phụ kiện này khách hàng cần lưu ý để tránh lựa chọn sai vật liệu làm rách màng bơm và tốn kém chi phí.

Ngoài ra, nếu phát hiện sự cố hư hỏng màng bơm định lượng cần thay thế ngay lập tức, không nên cố  sử dụng sẽ dẫn đến hiệu suất và độ bền của máy bơm giảm đáng kể.

Nhu cầu sử dụng và thay thế các loại màng bơm định lượng ngày càng lớn do nhu cầu sử dụng bơm định lượng dạng màng cao vì vậy khách hàng cần lựa chọn đơn vị uy tín khi muốn mua màng bơm định lượng chính hãng với giá tốt nhất.

Khi nào cần thay thế màng bơm định lượng?

Màng bơm định lượng cần thay thế ngay khi rách, hỏng, bị ăn mòn bởi màng đã hỏng không thể sử dụng tiếp, vừa có thể làm hỏng cả hệ thống bơm và các chi tiết khác trong bơm, vừa có thể gây nguy hiểm cho người vận hành bơm.

Màng bơm định lượng kích thước nhỏ vì vậy giá thành không cao người dùng hoàn toàn có thể thay thế trong chi phí của mình. Ngoài ra, việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín cũng giúp khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Mua màng bơm định lượng ở đâu?

MANG-BOM-DINH-LUONG-DOSEURO-D121N-120-2

Công ty TNHH Vimex là địa chỉ cung cấp phụ kiện bơm màng, phụ kiện bơm định lượng dạng màng với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Dựa vào kinh nghiệm và uy tín của mình chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

  • Chúng tôi có đủ các loại máy bơm công nghiệp phục vụ nhu cầu khách hàng, ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ các phụ kiện chính hãng cho khách hàng khi cần thay thế.
  • Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, có giấy tờ xuất xứ rõ ràng.
  • Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng kém chất lượng
  • Chúng tôi có sẵn hàng phục vụ quý khách hàng
  • Chúng tôi cam kết mức giá cạnh tranh nhất dành cho khách hàng
  • Chúng tôi miễn phí tư vấn mọi vấn đề cho khách hàng từ lựa chọn cho đến lắp đặt và sử dụng màng bơm định lượng cũng như các sản phẩm khác
  • Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển toàn quốc và miễn phí vận chuyển nội thành cho khách hàng

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được hỗ trợ nhé. Xin cảm ơn!