Máy bơm màng khí nén là một máy bơm hoạt động sử dụng khí từ máy nén khí để vận hành, tạo ra sự chuyển động chuyển động qua lại của màng với vật liệu màng làm bằng chất liệu cao su, nhựa dẻo hoặc Teflon một cách phù hợp. Lợi thế của máy bơm là không cần trở lại kiểm tra các van mà vẫn bơm được chất lỏng một cách trực tiếp, máy bơm màng có tính năng tự mồi hoàn hảo, vận chuyển các loại bùn loãng, axit.

Bơm màng Husky không còn quá xa lạ với người sử dụng, không chỉ đa dạng về kích thước cổng hút xả mà còn về vật liệu sản xuất bơm như thân bơm bằng nhôm thường được sử dụng cho các loại bùn loãng, dung môi, thân bằng inox dùng cho thực phẩm hoặc hóa chất ăn mòn, thân bằng Nhựa PP/ PVDF sử dụng đa dạng, thân bơm bằng gang – khả năng chịu mài mòn rất tốt

hus716716-1716-3

716-4

Bơm màng Husky model 716 Part 53377, được cấu tạo bởi thân nhôm, màng buna, kích cỡ cổng hút – xả là 3/4 inch, lưu lượng bơm lên tới 61 lít/phút, áp lực làm việc tối đa 7 bar, thích hợp cho nhiều điều kiện khác nhau như:

– Bơm các chất lỏng có độ nhớt cao và đặc như các loại nước tương nước sốt, rượu bia, nước giải khát, các loại nguyên liệu thực phẩm….

– Trong ngành công nghiệp hóa chất máy bơm có khả năng vận chuyển mọi loại hóa chất từ các hóa chất ăn mòn cho đến các hóa chất độc hại.

– Trong ngành sơn sản phẩm có khả năng bơm sơn từ thùng phuy này qua thùng phuy khác. Sản phẩm còn bơm mực in cho ngành công nghiệp sản xuất bao bì, bơm bùn loãng bùn đặc trong ngành công nghiệp gốm sứ, hay ứng dụng bơm nhựa dẻo, bơm xăng dầu và nhiều ứng dụng điển hình khác nữa.

Sản phẩm đang được phân phối chính hãng tại Công ty Vimex, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ mua hàng qua số Hotline: 0911.911.605. Xin cảm ơn!