Bơm định lượng BlueWhite – loại bơm thể tích lưu lượng thấp, có thể điều chỉnh lưu lượng tự động hoặc trực tiếp bằng tay tùy theo yêu cầu công nghệ, có độ chính xác cao và khả năng bơm nhiều loại hóa chất khác nhau như axít, kiềm, chất ăn mòn hoặc chất sệt.

Bơm thường được sử dụng khi một trong các điều kiện: lưu lượng bơm quá nhỏ, cần cung cấp chất lỏng với lưu lượng xác định, hệ thống chịu áp suất cao, chất cần bơm là loại ăn mòn, có nhiệt độ cao, có độ nhớt cao, cần điều chỉnh lưu lượng bằng máy tính, máy lập trình v.v…

6125p c6125c6125-p

Với model C-645P, áp lực làm việc lên tới 5.6 bar, cho lưu lượng bơm đạt 11.5 lít/h, là loại bơm định lượng kiểu màng, motor và hộp số vận hành êm ái, có khoảng điều chỉnh lưu lượng, cùng với thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, sử dụng.

Bơm định lượng có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về định lượng chất lỏng với độ chính xác cao nhất đối với một khối lượng và khoảng thời gian nhất định. Bơm định lượng hút vào một khối lượng chất lỏng nhất định khi ty đẩy về sau và truyền dẫn sang bộ phận định lượng khi ty đẩy về trước. Công suất định lượng có thể được xác định thông qua núm điều chỉnh thể tích hành trình và núm điều khiển tần số trên một đơn vị thời gian. Do vậy, độ chính xác trong định lượng là không đổi ngay cả khi có nhiều mức áp lực đẩy khác nhau.

Với giá cả phải chăng và mang lại hiệu suất làm việc ổn, dòng bơm định lượng BlueWhite đã chiếm được lòng tin của đa số người sử dụng. Sản phẩm hiện được cung cấp chính hãng tại Công ty TNHH Vimex tại 32B Khuyến Lương, phường Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội. Hãy liên hệ tới Hotline 0911.911.605 để được hỗ trợ mua hàng.