Công ty Vimex –  Đơn vị phân phối các sản phẩm bơm màng, bơm định lượng uy tín trên thị trường, hiện nay chúng tôi còn cung cấp các dòng bơm bánh răng phục vụ cho nhu cầu bơm dầu và đã phục vụ cho nhiều đơn vị như Công ty dầu Thực vật miền bắc, Công ty cổ phần TCE Vina Denimcác hệ thống phục vụ bơm dầu trong khu công nghiệp Fomosa…

Các sản phẩm bơm bánh răng công ty Vimex cung cấp có bơm bánh răng KCB, YCB, 2CY hay bơm bánh răng NYP, bơm bánh răng Viking của Mỹ, bơm dầu truyền nhiệt RY. Các sản phẩm bơm bánh răng này không chỉ dùng để bơm dầu DO, FO mà còn bơm được rỉ mật đường, các chất có độ nhớt cao, dầu nóng…

Vật liệu cấu tạo của các sản phẩm cũng khá đa dạng, có thể là bằng gang, inox, phớt bơm cũng được thiết kế phù hợp (có phớt chèn, phớt tút, phớt thiết kế thích hợp chịu nhiệt độ cao để bơm dầu nóng…)

1fa96d7d4e7aa124f86b 7d4a7fdd98cf77912ede 298bbdf4c5dd2a8373cc YCB300 RY1

Các sản phẩm bơm bánh răng này đều được thiết kế đơn giản, có thể tháo lắp để vệ sinh, bảo dưỡng, hiệu suất hoạt động cao, lưu lượng ổn định, bơm có van điều áp tránh việc quá tải đầu xả gây hỏng các thiết bị khác mặt khác, giá thành của bơm cũng khá thấp so với các dòng bơm khác.

Tại Công ty Vimex chúng tôi  luôn có sẵn các model bơm bánh răng của Heibe HengSeng, NYP, bơm dầu truyền nhiệt RY, bơm bánh răng Viking để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm được cung cấp chính hãng 100%, có CO, CQ đầy đủ, có giá cả rẻ nhất và bảo hành lâu dài nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0911.911.605 hoặc tới trực tiếp văn phòng tại 32B, Khuyến Lương, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội để được hỗ trợ mua hàng.